ROYAL HOUSE

Ứng dụng Royal House là sản phẩm của Tập đoàn Hoàng Gia – một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát
Vượt xa những giới hạn của một ứng dụng truyền thống, Royal House mang đến cho người dùng cảm giác thật và sống động đến từng chi tiết khi sử dụng các không gian nhà mẫu 3D để ướm thử các mẫu gạch ốp lát, sản phẩm nội thất nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR). Người dùng sẽ có cảm giác như chính mình đang bước đi trong không gian ngôi nhà đó, chính mình đang tự tay đo, tự tay đặt các viên gạch ở mọi không gian trong ngôi nhà. Thậm chí, người dùng sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng thú vị khi “đụng phải” những bức tường, bình hoa hay bất cứ vật dụng nào khác trong “ngôi nhà” ảo.

Chi Tiết
TIN TỨC VÀ SỰ KIÊN
Kinh doanh và quản lý

Bản tin Tài chính – Kinh doanh: Doanh nghiệp đề xuất sáng kiến nhằm khôi phục sản xuất

12-05-2020

Diễn biến dịch COVID-19 phức tạp kéo theo những tác động xấu đến tình hình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Tập đoàn Hoàng Gia cũng đã có những trao đổi với Bản tin Tài Chính - Kinh Doanh VTV1 vào ngày 06/04/2020 vừa qua về Đề xuất những sáng kiến khôi phục nền kinh tế sau dịch COVID-19.

Tin trong ngành
TIỆC GẶP MẶT THÂN MẬT BÁO CHÍ CỦA  TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA

TIỆC GẶP MẶT THÂN MẬT BÁO CHÍ CỦA TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA

13-01-2020

Ngày 8/1 vừa qua, tập đoàn Hoàng Gia đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật báo chí tại nhà hàng Dìn Ký Cộng Hoà.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
ATM GẠO - “Máy này không chỉ phát gạo mà còn phát cả tình thương”

ATM GẠO - “Máy này không chỉ phát gạo mà còn phát cả tình thương”

29-04-2020

Với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội, Tập Đoàn Hoàng Gia thực hiện chương trình ATM gạo nghĩa tình Hiểu & Thương nhằm giúp người nghèo, người cơ nhỡ do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 vượt qua những áp lực do dịch bệnh gây ra.

Sự kiện của hoàng gia
Tập đoàn Hoàng Gia thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2020

Tập đoàn Hoàng Gia thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2020

Tập đoàn Hoàng Gia thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2020

TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA - ROYAL GROUP là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam về sản xuất gạch ốp lát. Với trên 25 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với mẫu mã, hoa văn, qui cách khác nhau phù hợp với thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước.

Hai nhà máy sản xuất quy mô lớn tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai và khu công nghiệp Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với những ưu việt về thiết bị và công nghệ, sản phẩm của HOÀNG GIA luôn đạt các tiêu chí về chất lượng, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường.

Về thị trường trong nước, Hoàng Gia đã thiết lập được hệ thống phân phối trải dài từ Bắc chí Nam với hơn 3.000 cửa hàng, đại lý và showroom.

Về thị trường quốc tế, sản phẩm của Hoàng Gia đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia, khu vực như: Đông Bắc Á (Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản), Đông Nam Á (Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippin), Âu, Mỹ, Úc, Phi và Trung Đông...Nhãn hiệu chính
Mạng lưới phân phối