Menu Tin tức

5S – Tiền đề tạo nên thương hiệu gạch men Hoàng Gia bền vững

30-12-2019Ngày 21/12, tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Bà Rịa Vũng Tàu, Tập đoàn Hoàng Gia – Royal Group đã tổ chức tổng kết hoạt động cải tiến Monozuruki - Đại hội 5S. Đây là sự kiện tổng kết nhằm ghi nhận những thành công, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy TNHH Gạch men Hoàng Gia trong suốt năm 2019.
 

Đại hội 5S tại Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Gia

Đại hội 5S tại Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Gia
 

gạch men hoàng gia

Ông Trần Hữu Anh Tuấn - chuyên gia tư vấn cao cấp tổ chức JICA & VJCC
 

tập đoàn gạch men hoàng gia

Bà Ogawa Kumiko - điều phối viên của JICA
 

Tại sự kiện, tập đoàn Hoàng Gia đón tiếp sự hiện diện của ông Trần Hữu Anh Tuấn - chuyên gia tư vấn cao cấp tổ chức JICA & VJCC, ông Tô Bình Minh- Giám đốc phân viện VJCC tại TP.HCM và bà Ogawa Kumiko - điều phối viên của JICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản) cùng toàn thể ban 5S và đại diện các đơn vị sản xuất tại công ty.

>> Xem thêm: Đại hội 5S tại Công ty Gạch men Hoàng Gia
 

gạch men hoàng gia việt nam

Tập đoàn Hoàng Gia đón tiếp các đại diện từ các tổ chức
 

Dù không đạt được tối đa các mục tiêu đề ra ban đầu, song Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia đã có nhiều thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý và sản xuất xuyên suốt một năm qua. Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho kế hoạch phát triển bền vững của doanh nghiệp năm 2020 và những năm tới. Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Hữu Anh Tuấn đã chia sẻ về quá trình bắt đầu triển khai 5S, đưa ra những điểm cần cải thiện để xây dựng môi trường làm việc. Đồng thơi, ông cũng dành nhiều lời khen về những nỗ lực, thành quả của đội ngũ nhân lực tại nhà máy này.
 

thương hiệu gạch men hoàng gia ngày càng khẳng định vị thế

Ông Trần Hữu Anh Tuấn (áo đen) cùng lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Gia trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích trong phong trào 5S tại nhà máy TNHH
 

Sự kiện được khép lại bằng việc trao phần thưởng đến các đơn vị sản xuất đạt thành tích xuất sắc. Thông qua chương trình, tập đoàn Hoàng Gia đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên và đại diện từ các tổ chức đã dành nhiều tâm huyết để cùng Hoàng Gia tạo nên những chuyển biến tích cực trong thời gian qua.
 

thương hiệu gạch men hoàng gia ngày càng khẳng định vị thế trong mắt người tiêu dùng

Đại diện các đơn vị nhận phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể bộ phận của mình
 

Cụ thể kết quả như sau:

- Giải nhất: Bộ phận Nghiền liệu sấy phun

- Giải nhì: Bộ phận Bảo trì cơ khí – điện

- Giải ba: Phòng QA
 
- Giải nỗ lực: Bộ phận Bảo trì dịch vụ, Kho NVL – CCDC, Bộ phận phân loại đóng gói và phòng QC

Thông qua đại hội lần này, tập thể Hoàng Gia đều đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá và cam kết nỗ lực hơn để đem thương hiệu Hoàng Gia – Royal Group không chỉ đến với mọi nhà trong nước mà còn vươn tầm thế giới.

TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA – ROYAL GROUP

- Địa chỉ: Đường số 08, KCN Nhơn Trạch II - Nhơn Phú, Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

- Văn phòng đại diện: 718 - 720 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

- Điện thoại: (0251) 3569.918 - Fax: (0251) 3569.879

Tags: gạch hoàng gia có tốt không, royal ceramic group, gạch porcelain hoàng gia, gạch ceramic hoàng gia, gạch hoàng gia 30x60, gạch hoàng gia giả gỗ, gạch ốp lát hoàng gia royal.