Back

Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục đồng hành cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất

Từ ngày 29 đến ngày 31/3/2019, giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XII sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau).

Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên là sự kiện thể thao truyền thống của ngành trang trí nội thất, được tổ chức hằng năm ngay sau dịp Tết nguyên đán. Sau nhiều lần tổ chức, giải đấu đã thực sự trở thành cầu nối giao lưu giữa những nhà sản xuất sản phẩm ngành trang trí nội thất và VLXD với các đại lý phân phối trong lĩnh vực này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các vận động viên tham dự giải cùng giao lưu, gặp gỡ, tạo nên sân chơi hấp dẫn, nâng cao thể lực, mạnh mẽ về sức khỏe, thông minh về đấu pháp và cao thượng về phong cách với tiêu chí “Đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau trong ngôi nhà chung của cộng đồng ngành trang trí nội thất”.

Là nhà sản xuất gạch ốp lát lớn nhất miền Nam, Tập đoàn Hoàng Gia là nhà tài trợ cho các giải đấu trong suốt nhiều năm qua. Năm nay, Hoàng Gia tiếp đồng hành cùng mùa giải với hạng mục Nhà tài trợ Kim cương.

ROYAL GROUP